KIA SÁNG CHẾ SHOWROOM XE BUS ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐỂ QUẢNG BÁ DÒNG XE GIÁ RẺ

KIA sáng chế showroom xe bus đầu tiên trên thế giới để quảng bá dòng xe giá rẻ

“Ô tô trong xe buýt” là chiến dịch mới nhất của KIA nhằm quảng bá dòng xe Picanto. Thương hiệu xe hơi Hàn Quốc đã hợp tác cùng agency Ogilvy để ra mắt chiến dịch ở thị trường El Salvador (Trung Mỹ). 

Chiến dịch “A car inside a bus” của KIA

Lấy cảm hứng từ văn hoá mua bán mọi thứ trên phương tiện vận tải công cộng của người Latin, chiến dịch đã thiết kế lại phần đuôi xe bus thành showroom “độc nhất vô nhị” cho KIA Picanto. Bằng cách này, sản phẩm mới sẽ “phủ sóng” rộng rãi trên các tuyến đường và tiếp cận những khách hàng tiềm năng trong thị trấn. Showroom cũng sở hữu đội ngũ tư vấn viên thường trực để giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Sử dụng slogan: “Fits everywhere, fits in your budget” (tạm dịch: Vừa vặn bất kỳ nơi đâu, vừa vặn túi tiền của bạn), chiến dịch là ý tưởng sáng tạo hướng đến tệp người có nhu cầu mua xe giá rẻ. 

Enzo Bianchi, Giám đốc điều hành của Ogilvy El Salvador chia sẻ: “Mục tiêu của các giải pháp sáng tạo là tác động tích cực đến kết quả kinh doanh của khách hàng.” KIA đang lên kế hoạch nhân rộng ý tưởng này ở các thị trường khác trên thế giới. 

 

Nguồn: Advertising Vietnam

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp tối ưu và chất lượng tốt nhất.