TĂNG TRƯỞNG ĐỘT PHÁ

Thế giới kinh doanh và công nghệ không ngừng đổi mới từng giờ, điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải có những thay đổi thích ứng để bắt kịp thị trường và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Trong đó việc sử dụng quảng cáo kĩ thuật số với chi phí tối ưu chính là giải pháp hỗ trợ hàng đầu, nhất là ở thời đại 4.0 khi mà các cuộc chiến trong kinh doanh luôn gắn liền với các cuộc đua về công nghệ.

VỀ CHÚNG TÔI

An Phát.,JSC là Công ty Cổ phần Truyền thông quảng cáo trong lĩnh vực Bất động sản, tài chính, giáo dục... Ra đời với sứ mệnh lấy trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm, khởi tạo kết nối doanh nghiệp, cá nhân với người dùng trong hệ sinh thái công nghệ, chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp những công cụ truyền thông chọn lọc, song hành cùng khách hàng trong phân tích thị trường nhằm đưa ra những chiến lược Marketing hiệu quả với mức chi phí tối ưu nhất.

0+

Khách hàng giao dịch

0+

Dự án đang triển khai

0+

Thành viên công ty

0+

Đội ngũ chuyên gia

XEM THÊM

Chúng tôi làm việc mỗi ngày trên tiêu chí

“Chân thành – Cởi mở – Trách nhiệm”

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sự tăng trưởng doanh số mạnh mẽ cho quý khách, cung cấp tới doanh nghiệp và cá nhân một quy trình quản lý dự án chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và ngân sách theo nguyên tắc truyền thông từ đầu tới cuối End-to-end Digital Marketing.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp tối ưu và chất lượng tốt nhất.