CÁC YẾU TỐ QUAN TRỌNG GIÚP CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ

Để một chiến dịch Marketing thành công cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nếu đứng trên góc độ của Project Manager (người quản lý dự án), muốn campaign hiệu quả, mỗi Agency cần đảm bảo được ba yếu tố: On-time, on-budget và on-brief. 

On-time 

Là yếu tố nói về thời gian, thời điểm và luôn phụ thuộc vào tính chất từng campaign. Cụ thể, xét về thời gian, mục tiêu và đối tượng của mỗi dự án sẽ quyết định campaign thực hiện trong bao lâu. Bàn về thời điểm, tùy theo mùa vụ, dịp lễ, xu hướng, tiến độ kế hoạch mà từng sản phẩm, dịch vụ sẽ được kinh doanh trong giai đoạn phù hợp. Tại An Phát, từng campaign sẽ được nghiên cứu về nội dung, tính chất, đối tượng,… để xây dựng timeline cụ thể trong từng giai đoạn. 

Quản lý thời gian hiệu quả – thói quen quyết định bạn là ai? - Trường Tư Vấn Đào Tạo PMS

 

On-budget 

Là yếu tố về ngân sách cho từng chiến dịch truyền thông. Việc phân bổ ngân sách hiệu quả luôn là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của chiến dịch. Khi triển khai dự án, An Phát Media luôn lập kế hoạch và phân bổ chi phí tối ưu sao cho campaign đạt chất lượng cao nhất. 

Budget Là Gì? 5 Bước Xây Kế Hoạch Sử Dụng Budget Hiệu Quả

On-brief 

Brief – Bản mô tả đúng yêu cầu chiến dịch, mục tiêu ban đầu cũng là phần quan trọng giúp campaign hiệu quả. Trong quá trình triển khai, An Phát luôn so sánh các chỉ số quan trọng như lượt xem, tương tác, click,… cùng mục tiêu ban đầu để có những đánh giá, kế hoạch hiệu quả, giúp tăng doanh thu chiến dịch. 

Qué es un briefing publicitario y cómo ayuda en tus campañas

Yếu tố nào cần được ưu tiên?

Cả 3 yếu tố nêu trên đều quan trọng trong quá trình truyền thông, tuy nhiên, tùy từng tính chất mỗi chiến dịch mà các yếu tố sẽ có sự ưu tiên khác nhau. Việc xác định yếu tố ưu tiên giúp Agency và doanh nghiệp hợp tác thuận lợi hơn, dễ dàng đưa ra các quyết định phù hợp. Dù ưu tiên yếu tố nào trước thì mục tiêu mà An Phát Media hướng tới vẫn là: “Sản phẩm cuối cùng mang đến cho khách hàng là đẹp, chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng”.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp tối ưu và chất lượng tốt nhất.