GIỮA TÂM BÃO FACEBOOK ADS – GIẢI PHÁP NÀO GIÚP CÁC NHÀ TIẾP THỊ NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN TỐI ƯU HÓA TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Thời gian vừa qua, các ads-er, các Business quảng cáo phụ thuộc vào FB Ads đều điêu đứng bởi “một ngàn lẻ một” lỗi vô lý, khóa không lý do bởi các chính sách mới của Facebook khi thắt chặt hoạt động quảng cáo đến mức đỉnh điểm, gần như tất cả tài khoản VIA khi login ở thiết bị mới hay hoạt động quảng cáo bất kỳ đều ăn quả cấm và yêu cầu xác minh danh tính không kém phần gian nan. Vì vậy, các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm 1 giải pháp tối ưu để tiếp tục “săn” khách hàng.

Ngay tại thời điểm này, một giải pháp OMNICHANNEL – MARKETING ĐA KÊNH sẽ mở ra cánh cửa kết nối với khách hàng tiềm năng, tạo nhiều “điểm chạm” đa dạng để doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch truyền thông của mình.

Định nghĩa Marketing đa kênh?

Omnichannel có xứng đáng với thời gian, tiền bạc và công sức không?

>> CHẮC CHẮN CÓ RỒI!

Khi chuyển sang Omnichannel, doanh nghiệp truyền thông BĐS sẽ có được những lợi ích tuyệt với từ nền tảng này:

 

Marketing đa kênh cho thương hiệu là hướng đi lâu dài bền vững và hiệu quả. Tuy nhiên, các giải pháp Omnichannel không chỉ đơn thuần là bán hàng, xuất hiện ở nhiều nơi và theo nhiều cách. Với tốc độ số hóa ngày càng cao, khách hàng ngày càng trở nên khắt khe hơn và việc thu hút sự chú ý hay thuyết phục họ là không đủ.

Với việc áp dụng Omnichannel vào giải pháp Marketing tổng thể, An Phát Media đem lại cho doanh nghiệp một bản kế hoạch Marketing hoàn chỉnh bao gồm:

Kênh chạy thứ nhất: Xây dựng nội dung sáng tạo tương tác cộng đồng ngành có xu hướng đầu tư qua Fanpage

Kênh chạy thứ hai: Email Marketing nuôi dưỡng và phân tệp khách hàng tiềm năng

Kênh chạy thứ ba: Truy vết hành vi đầu tư từ Website

Như đã nói ở trên, mỗi kênh mỗi nền tảng đều có đặc thù và lượng khách hàng tìm kiếm khác nhau, để khai thác được hiệu quả các kênh, doanh nghiệp phải có chiến lược truyền thông tập trung, lựa chọn các kênh phù hợp phục vụ cho chiến dịch truyền thông của mình. Chiến lược truyền thông này đòi hỏi bạn phải hiểu rõ lộ trình của khách hàng trên từng kênh, phân bổ ngân sách hợp lý cũng như đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Cùng với đó, việc đưa ra Content hiệu quả là điều tất yếu.

Hãy cùng An Phát Media vượt qua cơn bão kỷ nguyên số và nhận tư vấn về kế hoạch Marketing đa kênh chỉ với một cú nhấp chuột, doanh nghiệp của bạn sẽ có một lộ trình và hướng đi rõ ràng cho mình!

 

 

 

 

 

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp tối ưu và chất lượng tốt nhất.