XUÂN 2022, MV TẾT NÀO ĐANG “HOT” TRÊN SOCIAL MEDIA?

Tết đến xuân sang những thương hiệu nổi tiếng cùng các KOL đình đám tiếp tục kết hợp mang đến những “siêu phẩm” MV mới đầy ý nghĩa. Mùa tết 2022, hãy cùng An Phát Media khám phá ngay những MV tết đang “gây sốt” trên cộng đồng mạnh hiện nay và tìm hiểu mọi thông điệp tích cực trong đó nhé!

1. VỀ – PHAN MẠNH QUỲNH x BITI’S

Tiếp nối series “Đi Để Trở Về” của những năm trước, tết 2022 Biti’s Hunter mang đến MV “Về” với thông điệp ý nghĩa: Không nhất thiết phải có tiền bạc mới về nhà. Dù chúng ta có thế nào, người thân vẫn luôn mong chờ “những đứa con” trở về. Hiện MV đang giữ vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng âm nhạc với hơn 3,5 triệu lượt xem trên YouTube. 

2. TÀU VỀ NHÀ – ĐÔNG NHI, ÔNG CAO THẮNG x LIFEBUOY

Sở hữu hơn 3,5 triệu lượt xem trên YouTube, MV “Tàu Về Nhà” là hành trình trở về mái nhà thân thương của cô gái trẻ và nhiều hành khách cùng chuyến tàu. Nổi bật trong MV, cảnh quay “an toàn, sạch khuẩn” cùng Lifebuoy luôn được nhắc đến. Hiện MV đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem cả nước. 

3. TẾT NÔ LO – BÍCH PHƯƠNG

Thu về hơn 11 triệu lượt xem, “Tết Nô Lo” mang đến thông điệp: Dù cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều lo lắng, nhưng năm mới đến rồi, chúng ta nên bỏ qua những nỗi lo và chào đón mùa tết trong niềm vui tươi. MV hiện nằm trong danh sách âm nhạc thịnh hành với sự ủng hộ tích cực của nhiều người nghe. 

4. MANG TIỀN VỀ CHO MẸ – ĐEN VÂU

Ra mắt vào ngày 29/12, “Mang tiền về cho mẹ” hiện đang giữ vị trí đầu trong danh sách âm nhạc thịnh hành với hơn 20 triệu lượt xem. Lời bài hát ý nghĩa, Insight chạm đến trái tim người xem chính là thành công lớn của nam rapper Đen Vâu trong MV này.

5. TẾT LÀ ĐÂY CHỨ ĐÂU – ORANGE, SEACHAINS x LAYS

Khác với câu chuyện về nhà, “Tết là đây chứ đâu” kể về câu chuyện tết gia đình thời hiện đại với những sự bận bịu của các thành viên trong gia đình. Qua đó, sự kết nối mọi người đang là điều quan trọng và bánh Lays sẽ đảm nhận vai trò đó. Thông điệp ý nghĩa, giai điệu vui tươi đã giúp MV thu về hơn 5 triệu lượt xem trên YouTube. 

6. TẾT HÀ HÁ HA – TRÚC NHÂN, NINH DƯƠNG LAN NGỌC x MIRINDA

Tiếp nối thành công của những năm trước, Mirina tiếp tục mang đến MV mới với màu sắc vui tươi. “Tết Hà Há Ha” mang đến thông điệp tích cực, kêu gọi mọi người cùng cho qua phiền muộn năm cũ và bước sang năm mới với nhiều tiếng cười rộn ràng hơn. Hiện siêu hit này đang sở hữu hơn 22 triệu lượt xem trên Youtube. 

7. RỒI NÂNG CÁI LY – HỒ PHI NAL

“Rồi nâng cái ly” mang đến cho người xem những hình ảnh giản dị, mộc mạc với giai điệu vui tươi, thông điệp ý nghĩa về những khung cảnh sum họp ngày tết, những món ăn quen thuộc bên người thân thương. MV hiện đạt hơn 11 triệu lượt xem trên YouTube và có mặt trong danh sách âm nhạc thịnh hành.

Những MV “hot” nêu trên đã khai thác rất tốt Insight người xem, mang đến những trải nghiệm độc đáo, cảm xúc ấn tượng chạm đến trái tim triệu người. Tết này, ngoài khoảnh khắc sum họp bên người thân, bỏ qua mọi âu lo thường nhật, hãy thực hiện tốt quy định 5K để năm 2022 là năm nhiều niềm vui, sức khỏe nhé!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp tối ưu và chất lượng tốt nhất.