NIKE GÂY SỐT VỚI BIỂN QUẢNG CÁO OOH 3D ĐẦU TIÊN CHÀO ĐÓN AIR MAX DAY

1 tuần trước khi diễn ra sự kiện Air Max Day, Nike đã gây sốt giới quảng cáo với chiến dịch OOH 3D đầu tiên của mình. Quảng cáo này sẽ hiển thị tại tòa nhà Cross Shinjuku (Tokyo, Nhật Bản) từ 21.03 đến 21.07

Nike gây sốt với biển quảng cáo OOH 3D đầu tiên chào đón Air Max Day

Sau sự kiện ra mắt dòng Air Max vào năm 1987, 26/03 hằng năm trở thành ngày kỉ niệm sự ra đời của đôi giày thay đổi lịch sử thể thao thế giới. Trước thềm Air Max Day 2022, Nike tái hiện lại đôi giày huyền thoại Air Max 1 trên tấm billboard chuyển động 3D, đây cũng là chiến dịch OOH 3D đầu tiên của thương hiệu.

Tấm billboard có kích thước bằng 3 tầng của tòa nhà, được chiếu trên màn hình LED 4K với những chuyển động đủ chân thực để khiến người qua đường choáng ngợp. Các phiên bản giày Air Max 1, Air Max 90, Air Max 180 lần lượt xuất hiện dưới dạng 3D. Chiến dịch này là cái ngoái đầu nhìn lại lịch sử Air Max 1 – hành trình thay đổi thị trường giày thể thao và trở thành biểu tượng của nền văn hóa “sát mặt đất”.

 

 

Cũng trong Air Max Day 2022, Nike sẽ ra mắt đôi Far Out – phiên bản collab thứ 3 của đôi Air Max 1. Far Out với concept “3,26″ nhắc nhớ về ngày trọng đại của Nike và của cả nền văn hóa “sát mặt đất”.

Cận cảnh đôi Air Max 1 phiên bản collab “Far Out” sẽ được Nike ra mắt vào ngày 26/03. 

Nike cũng thông báo sẽ giảm giá đối với các dòng Air Max 1 “Blueprint,” “La Ville Lumière,” và “Premium” tương ứng với từng khu vực khác nhau như Bắc Mỹ, Châu u, Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Mỹ Latinh. Mặc dù màu sắc và giao diện mỗi dòng được thiết kế riêng cho từng khu vực, Nike vẫn nhấn mạnh tất cả chúng đều sẽ trở thành hiện tượng toàn cầu (worldwide phenomenon).

3 đôi “Blueprint,” “La Ville Lumière,” và “Premium” lần lượt từ trái sang phải.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp tối ưu và chất lượng tốt nhất.