DỰ ÁN TRUYỀN THÔNG BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT NĂM 2022 TẠI AN PHÁT MEDIA

Có thể nói, thị trường bất động sản năm 2022 được đánh giá là tiềm năng nhưng cũng không kém phần biến động và thách thức. Vì vậy, để tối ưu chiến dịch bất động sản, các chủ đầu tư, sales, sàn bất động sản cần phải:

✅ Xây dựng kế hoạch truyền thông dựa trên 5 chữ: TIÊU – CÔNG – ĐIỆP – DUNG – TƯỞNG 

▪️ Tiêu: Xác định mục tiêu cần làm gì? và kết quả tôi muốn là gì?
▪️ Công: Chia nhỏ nhóm công chúng và hiểu tâm lý đối tượng công chúng
▪️ Điệp: Thiết kế thông điệp đến từng nhóm công chúng
▪️ Dung: Xác định nội dung đăng tải chứa đựng thông điệp
▪️ Tưởng: Biến ý tưởng sáng tạo thành concept hoàn chỉnh

✅ Đồng thời trình bày vấn đề dựa trên nguyên tắc 5W-1H (What, Who,Where, When, Why, How) để biến ý tưởng chiến dịch thành một concept hoàn chỉnh

🎯 Với kinh nghiệm tích lũy qua các dự án truyền thông bất động sản (BĐS) lớn nhỏ, An Phát Media tự hào khi mang đến dịch vụ Marketing trọn gói với cách áp dụng nguyên tắc 5W – 1H trình bày và giải quyết vấn đề:

1️⃣ What: Xác định thông điệp truyền thông (Sử dụng Key moment, USP)
2️⃣ Who: Xác định đối tượng (Khách hàng, nhà đầu tư là ai ? )
3️⃣ When: Thời điểm nhấn nút truyền thông (Nhấn nút vào thời gian nào để thu về kết quả ?)
4️⃣ Why: Xác định mục tiêu truyền thông (KPI, Kết quả cần đạt)
5️⃣ Where: Chiến dịch truyền thông diễn ra ở đâu (vị trí cụ thể ?)
6️⃣ How: Sử dụng phương tiện truyền thông bằng chiến lược nào ? (Marketing mix: Owned media, Paid media, Earned media, share media…)

🌟 Khép lại một năm 2022, cùng APM “ĐIỂM TÊN MỘT SỐ DỰ ÁN TRUYỀN THÔNG BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT” mà chúng tôi đã triển khai thành công giúp tăng độ phủ sóng dự án, nhận diện dự án được biểu hiện sâu sắc ở từng USP của sản phẩm, tiếp cận khách hàng tiềm năng đúng như kỳ vọng CĐT đặt ra!

Chúng tôi hy vọng với kinh nghiệm sẵn có cùng đội ngũ Marketing chuyên nghiệp tận tâm, An Phát Media sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp các doanh nghiệp bất động sản hoàn toàn có thể tự tin cạnh tranh và phát triển thương hiệu bền vững trên thị trường hiện nay.

𝐿𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂ 𝑛𝑔𝑎𝑦 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 đ𝑒̂̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑣𝑎̀ ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑘ℎ𝑎𝑖 𝑛ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜́𝑛𝑔 𝑘𝑒̂́ ℎ𝑜𝑎̣𝑐ℎ 𝑡𝑟𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑑𝑢̛̣ 𝑎́𝑛 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑞𝑢𝑎̉ 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp tối ưu và chất lượng tốt nhất.