AN PHÁT MEDIA – ĐỐI TÁC TIN CẬY TRONG TRUYỀN THÔNG TỔNG THỂ

Trong những năm gần đây, khái niệm truyền thông Marketing tích hợp (Integrated Marketing Communication – IMC) được nhắc đến rất nhiều và ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp vẫn loay hoay trong việc tìm kiếm một công ty tư vấn, thực thi truyền thông tổng thể sao cho hiệu quả.

Xây dựng chiến lược truyền thông marketing

Hiểu được điều đó, An Phát Media (APM) theo đuổi sứ mệnh trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên hành trình phát triển thương hiệu từ những bước chân đầu tiên giúp quý doanh nghiệp:

– Xác định và truyền tải thông điệp một cách nhất quán, dễ hiểu và gây ấn tượng đối với khách hàng mục tiêu. 

– Khai thác hiệu quả leads tiềm năng trong các chiến dịch ngắn hạn, dài hạn (short-term & long-term) trên nền tảng đa kênh toàn diện.

– Tối ưu chi phí marketing và chi phí nhân sự.

Vậy Thế Nào Là Kế Hoạch Truyền Thông Tích Hợp?

IMC là gì? Những lợi ích, khó khăn và 5 công cụ khi sử dụng IMC

Kế hoạch truyền thông/marketing tích hợp (IMC)là sự kết hợp các công cụ truyền thông với nhau nhằm truyền tải một thông điệp nhất quán để đạt hiệu quả nhất đến khách hàng mục tiêu. 

Mô Hình Truyền Thông Marketing Tích Hợp Tại An Phát Media Có Gì?

Hướng đến sự phát triển bền vững, APM đang tập trung vào các giải pháp “Marketing tổng thể” gồm 03 gói dịch vụ đa kênh phục vụ cho khối doanh nghiệp ngành dịch vụ như: bất động sản, giáo dục, tài chính,… với 04 công cụ tối ưu

AIM ACADEMY | Blog | IMC là gì? Những lợi ích và khó khăn khi sử dụng IMC -  AIM Academy

 

1. Xây dựng Landing Page và APP, Website

Với kinh nghiệm thực chiến trong hàng chục dự án lớn nhỏ, đội ngũ APM biết phải làm thế nào để thuyết phục người mua và tối ưu chuyển đổi leads trên đa nền tảng (Google, Website, FB).

Thiết kế Landing Page với nội dung chuẩn SEO, thuyết phục đi kèm kỹ thuật tối ưu content cho quảng cáo rẻ hơn

  • Tăng nhận diện thương hiệu
  • Tăng Leads, tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Thiết kế APP, website chuyên nghiệp

  • Tiếp cận miễn phí lượng khách hàng tiềm năng khủng trên google hiệu quả hoạt động quảng cáo.
  • Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Kết hợp Inbound Marketing vào thu hút – chăm sóc – tiếp cận khách hàng đúng nội dung – đúng nơi – đúng thời điểm.

Cụ thể dự án APM xây dựng App, Website

Có thể là hình ảnh về 4 người, ngoài trời và văn bản

Dự án xây dựng Website Ecopark

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ADT Display Hello! hoaback Dev&Gous Device CHANGE PLAN Devices Name hoaback Stotus EN Modo Details Device Adidas 2ndFloor Model: SKT-247 Aldo Custom Modol: SKT-247 Specifications Dovice Name Zara Banana Republic Groupt Modol: 246 H&M Group: ndFloor Modiol: SKT-246 Status New Balance Group Modol: SKT-246 Group Ind Floor Vincom Nike Group: 2ndFloor Modol: SKT-221 Zara Map Group Modal: Floor SKT-246 AddImage DisableDe Device Delete Device'

Dự án xây dựng App ADT Display

2. Quảng cáo chạy ADs – Tăng tốc doanh số bán hàng

APM hiểu những gì cần thiết để phát triển một Dịch vụ Google Adwords tuyệt vời, trong chiến dịch quảng cáo Google bí quyết tối ưu hiệu quả đó chính là kết hợp kỹ thuật quảng cáo với nội dung tốt.

– Liên tục đo lường tối ưu gia tăng tỉ lệ ROI

– Báo cáo chi phí minh bạch

Quảng cáo trên ti vi được phát tối đa bao nhiêu phút?

Cụ thể: 

Khi triển khai chiến dịch quảng cáo truyền thông cho dự án BĐS, APM ứng dụng các công cụ phân tích nghiên cứu hành vi khách hàng, từ đó xây dựng chân dung đối tượng mục tiêu theo vị trí địa lý, nhân khẩu học 

  • Vị trí thuận lợi khai thác tập trung chủ yếu khách hàng: quận 1,2,3,4,…
  • Nhóm khách hàng trẻ 35- 44 tuổi, và nhóm 54 – 55 tuổi có tài sản dư giả--> Sử dụng đúng nội dung truyền tải đến từng nhóm đối tượng khác nhau
  • Hướng tới khách hàng cá nhân, Doanh nhân, Doanh nghiệp, Quan chức, Cán bộ trong ngành: Y tế, giáo dục,…

3. Marketing trực tiếp

APM hiểu Marketing trực tiếp trên nền tảng digital là xu hướng tiếp cận nhanh nhất và tối ưu chi phí nhất đến với khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy, chúng tôi lựa chọn 2 kênh truyền thông trực tiếp tối ưu là Email Marketing và Censor Marketing cho giải pháp Marketing tích hợp của doanh nghiệp bạn.

Marketing trực tiếp là gì? Lợi ích của Marketing trực tiếp - driVadz

Cụ thể:

– Trong triển khai truyền thông cho các dự án BĐS, APM sử dụng Email Marketing để giới thiệu thông tin dự án mới đến tệp khách hàng tiềm năng như: thông tin mở bán, báo giá, hình ảnh sản phẩm, link video sản phẩm…

– Song hành là kênh Censor marketing (điểm chạm đầu kết nối người mua và người bán) kiểm tra nhu cầu khách hàng mang đến nguồn data chất lượng.

4. PR qua Social Media – Xây dựng cộng đồng

Thông qua MXH, doanh nghiệp có thể tiếp cận đến hàng triệu khách hàng vì vậy chiến lược xây dựng content với nội dung hữu ích sẽ là chìa khóa thành công của một chiến lược IMC hiệu quả.

PR đóng vai trò quan trọng thế nào trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu? | Advertising Vietnam

Cụ thể:

Khi xây dựng cộng đồng cho các trang Fanpage Facebook của dự án, APM sẽ xây dựng nội dung xoay quanh việc cung cấp cho khách hàng các giá trị đặc quyền khi sở hữu căn hộ chứ không chỉ đơn thuần là những bài viết PR Quảng cáo bán hàng thông thường

“Không chỉ đơn giản là mua một căn hộ, bạn đang mua cả không gian sống cho gia đình của mình” Hoặc là “Căn hộ The Venice 5&6 được phác họa từ bảng màu của sự hạnh phúc” đó là những thông điệp bạn có thể sử dụng để kích thích khách hàng mua những căn hộ của bạn.

Tóm lại, Marketing tích hợp chính là chìa khóa vàng doanh nghiệp cần nắm bắt để thành công

Hãy liên hệ với APM để được tư vấn miễn phí về giải pháp Marketing tổng thể ngay nhé!

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp tối ưu và chất lượng tốt nhất.